Tránh rủi ro là rất quan trọng trong baccarat

Nhiều người chơi baccarat đang tìm mọi cách để thắng tiền và tỉ mỉ nghiên cứu các phương pháp và lộ trình cáp khác nhau, nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người vẫn thua hoàn toàn. Tại sao cái này rất? Nhiều người muốn thắng nhưng lại sợ thua mà không biết tại sao mình lại thua. Trên thực tế, việc Baccarat cuối cùng có lãi hay không thường phụ thuộc vào số tiền bạn thua chứ không phải số tiền bạn thắng. Nếu bạn có thể kiểm soát khoản lỗ của mình, cố gắng tránh mất tiền hoặc đặt cược ít hơn khi thua và chốt lợi nhuận khi thắng, bạn có thể tưởng tượng rằng mình sẽ thắng tiền một cách tự nhiên.
Vậy làm thế nào bạn có thể giảm khả năng thất bại hoặc mất ít tiền hơn khi thất bại? Điều này đòi hỏi kỹ năng quản lý quỹ và kiểm soát tâm lý nhất định để làm được điều này.
Khi chơi baccarat, phương pháp đặt cược rất quan trọng, hãy nhớ đừng đặt cược một cách mù quáng, bạn có thể đặt cược bao nhiêu tùy thích, điều này sẽ dễ dẫn đến thua lỗ, và thứ hai là sẽ bất tiện trong việc quản lý. Khi đặt cược, chúng ta nên chia tiền gốc của mỗi trận đấu thành nhiều phần tùy theo số mã mà bạn quen đặt cược, khi đặt cược nên đầu tư một hoặc nhiều phần một lần. Nói chung, tiền gốc nên được chia thành hơn ba mươi phần. Đặt cược tối thiểu một phần sẽ an toàn hơn.
Phải đặt mức dừng lỗ và dừng lỗ, tốt nhất nên đặt mức dừng lỗ thấp hơn một chút so với số tiền gốc bạn đã mang vào, để bạn có thể để lại một ít tiền khi rời khỏi thị trường, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn. tâm trí. Số lượng dừng lợi nhuận có thể được đặt theo ý muốn, nhưng nó phải được xác định theo khả năng của bản thân, nếu không, nếu đặt quá nhiều và dù có rất nhiều nỗ lực cũng không thể đạt được, việc đặt mức dừng lãi sẽ vô nghĩa .
Ngoài việc lập kế hoạch tài chính, tâm lý cũng rất quan trọng, cái gọi là “tâm lý nụ cười” mách bảo chúng ta phải luôn giữ tâm lý bình tĩnh, thờ ơ và mỉm cười đối mặt với mọi trận đấu. Tất nhiên, thật khó để mỉm cười khi bạn bị mất tiền nhưng ít nhất hãy giữ bình tĩnh. Một số người chơi thua một số ván mà lẽ ra họ có thể thắng, hoặc thua cược lớn, và trở nên rất thất vọng, chán nản, mất trí và bốc đồng đặt ngày càng nhiều cược, chỉ để thua hết lần này đến lần khác.
Bạn cũng nên cẩn thận hơn khi thắng tiền, một số người chơi tự nhắc nhở mình không được bốc đồng khi thua, nhưng khi thắng lại không kiềm chế được, buông xuôi và đặt cược một cách tùy tiện, hoặc quên ngừng thắng, không muốn thắng. rời khỏi trò chơi và không thể khóa lợi nhuận của họ, việc mất số tiền thắng và sau đó lại thua là điều rất bình thường.
Trong baccarat, tránh rủi ro và giảm thua lỗ là những đảm bảo cần thiết để thắng tiền, và việc lập kế hoạch quản lý quỹ hợp lý và kiểm soát tinh thần tốt là cách duy nhất để tránh rủi ro và tăng lợi nhuận trong baccarat.