Phương pháp thắng Baccarat

Baccarat có công thức chiến thắng không? Đây là một câu hỏi cơ bản dành cho những người chơi baccarat chuyên nghiệp, nếu bạn nói rằng bạn sẽ thắng thì chắc chắn sẽ có giá trị! Nếu ai đó nắm giữ một phương pháp chiến thắng và đưa nó cho người khác mà không mất bất kỳ chi phí nào, bạn có nghĩ phương pháp chiến thắng của người này sẽ đúng không? Từ góc độ logic, điều này chắc chắn là sai. Trừ khi người đó đã trở nên ngu ngốc kể từ khi khám phá ra phương pháp này. Điều này là khả thi.
Một số người cho rằng nếu họ có phương pháp chắc chắn thắng thì có thể thắng tất cả các sòng bạc trên thế giới. Tôi nghĩ điều đó thật nực cười. Các quy tắc của sòng bạc về cơ bản là do sòng bạc đặt ra. Nếu sòng bạc thấy rằng bạn không như vậy đẹp mắt như vậy, sòng bạc có quyền từ chối, bạn đang ở ngoài cửa. Chỉ những người thiếu hiểu biết mới nghĩ rằng nếu có cách kiếm tiền thì họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trong sòng bạc. Chỉ có một từ để miêu tả loại người này: “ngu ngốc”.
Đã nói nhiều như vậy, chúng ta vẫn chưa thảo luận được phương pháp chiến thắng! Đừng lo lắng! Nói chậm lại, tất cả những người nghiên cứu baccarat trong chúng ta đều đã từng chơi baccarat phải không? Mỗi lá bài được phát ra từ sòng bạc đều có thể cho chúng ta biết rằng Baccarat có sự tồn tại chắc chắn, từ khái niệm cơ bản về sự cân bằng đến khái niệm mất cân bằng, tất cả đều có thể cho thấy cơ hội chiến thắng trong đường đi của quân bài. Hãy phân tích từ góc độ khái niệm cân bằng. Chúng ta có thể sử dụng một số vốn lớn để đi từ một lần khởi động đến vô số lần khởi động. Một số lá bài có nhiều điểm cân bằng trong một lần khởi động, vì vậy phải thực hiện sự cân bằng. Nếu bạn thắng, bạn sẽ có một số cơ hội để thu hoạch. Có ai phản đối khái niệm cân bằng của chúng tôi không? Nếu có bất cứ điều gì chúng ta có thể thảo luận. Khái niệm mất cân bằng sẽ được tiếp tục!
Trên thực tế, phương pháp chắc chắn thắng để cân bằng khái niệm không phải là phương pháp chắc chắn thắng mà những người đánh bạc vốn nhỏ thông thường cần, lý do là số vốn quá lớn, những người đánh bạc vốn nhỏ thông thường thà đối đầu nhau với sòng bạc đặt cược nhỏ, nhưng họ sẽ không chấp nhận đặt cược lớn như vậy, chỉ có thể sử dụng tiền.
Mặc dù phương pháp chắc chắn thắng của baccarat tồn tại nhưng trên thế giới thực sự rất ít người có thể sở hữu được nó. Có rất nhiều kẻ lừa đảo tự nhận có phương pháp chắc chắn thắng và muốn lừa một số người chơi cờ bạc thiếu kinh nghiệm. Tôi hy vọng mọi người sẽ không bị lừa. .
Những kẻ lừa đảo như vậy có ở khắp mọi nơi, có người muốn lừa tiền, có người muốn lừa danh tiếng, điển hình người lừa gạt “danh tiếng” chính là người được mệnh danh là Thần cờ bạc ở Đài Loan.
Trong ngành cờ bạc, những người có kỹ năng thực sự sẽ không thể hiện khả năng của mình, chỉ có một số kẻ lừa đảo muốn viết sách và bán chúng, tuyển người học việc và phát biểu trên đài để kiếm tiền, họ khoe khoang về khả năng của mình. khả năng.Chỉ vậy thôi.
Ví dụ: có người nói rằng anh ta có thể có lợi nhuận dương là 8%, nhưng có người yêu cầu anh ta làm thí nghiệm ngay tại chỗ nhưng anh ta không dám làm, thì loại người này là kẻ nói dối. Nếu có tỷ lệ thắng 8%, về cơ bản nó có thể nhìn thấy kết quả của tỷ lệ hoàn vốn dương 8% này trong một chiếc giày, nếu biên độ của nó nằm trong phạm vi mười chiếc giày, chắc chắn nó sẽ có thể chứng kiến ​​​​kết quả của tỷ lệ hoàn vốn. Vì tỷ suất lợi nhuận này là 8% chứ không phải tỷ lệ thắng 8 phần triệu.
Chúng tôi xác minh xem một phương pháp có phải là phương pháp chắc chắn thắng hay không. Dùng hàng nghìn thẻ giày để kiểm tra và nhận được kết quả là sai, phương pháp xác minh này là sai. Nếu muốn biết liệu một phương pháp có phải là phương pháp chắc chắn thắng hay không, chúng ta phải tiến hành kiểm tra trực tiếp tại chỗ và rút ra các dấu hiệu thời gian thực làm tiêu chuẩn để xác minh. Phương pháp này có thể vượt qua hàng chục chiếc ủng, hoặc 100 chiếc ủng, về cơ bản là chính hãng.
Các phương pháp được sử dụng để cạnh tranh với các quân bài trong tương lai, không phải với các quân bài trong quá khứ. Tất cả các thẻ đã được rút ra đều không có tác dụng.
Có vẻ như không có gì phản đối việc có phương pháp chắc chắn thắng nên giả sử Baccarat có phương pháp chắc chắn thắng 100%.
Tuy nhiên, có nhiều loại phương pháp chiến thắng, trong đó phương pháp chiến thắng thấp nhất là phương pháp chiến thắng cân bằng khái niệm, nó sử dụng số lượng lớn và số tiền khổng lồ để duy trì mục đích lợi nhuận.
Chỉ những người cấp thấp mới sử dụng phương pháp thắng theo khái niệm cân bằng, phương pháp thắng đại khái được chia thành hai loại, loại cân bằng và loại không cân bằng, loại không cân bằng cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Nhưng chúng đều có một điểm chung, đó là việc sử dụng số thập phân để đạt được lợi nhuận.
Chúng tôi tin rằng người chơi đáng lẽ phải nhìn thấy chiến thắng ba tay (dù là thật hay giả), từ góc độ số lượng lớn, rất khó để thiết lập chiến thắng ba tay, nhưng từ góc độ số nhỏ, nó có một cơ hội được thành lập lớn hơn Theo khái niệm mất cân bằng, Trong số các phương pháp chắc chắn thắng, phương pháp chắc chắn thắng ba tay này thấp hơn một chút so với phương pháp kia, bởi vì nó yêu cầu tiền gốc lớn hơn và các cú đánh thường xuyên hơn. Và nó được thực hiện dưới hình thức theo đuổi tiêu cực nhằm đạt được mục đích lợi nhuận.
Cái gọi là phải thắng là cuộc đua giữa con bạc và sòng bạc trong baccarat, nếu con bạc có thể nhận ra cơ hội thì chắc chắn 100% sẽ chạy trước sòng bạc. cơ hội, hắn còn có thể tìm được, bí mật của sự mất cân bằng là, mỗi ngày đi ủng hay chạy trước sòng bạc đều không phải vấn đề lớn.v
Phương pháp người mù chạm voi thì thích hợp hơn để miêu tả phương pháp thử bài, đối với mỗi ván bài chưa được chia thì phương pháp thắng ngay khi được cho là đã thắng. Phép ẩn dụ của bạn rất không phù hợp. Phương pháp có thể thắng cược và rút bài ngay lập tức mới là kỹ năng thực sự. Nó không liên quan gì đến việc chạm vào một con voi.
Chúng tôi tin rằng “phương pháp thắng baccarat” tốt nhất và cao nhất là sử dụng ít vốn hơn và tận dụng hình thức lợi nhuận thắng. Nhưng có rất ít điểm đột phá, chỉ ngồi đó thôi cũng thấy nhàm chán.

澳門賭場