Chia sẻ mẹo và kinh nghiệm Baccarat Ma Cao

Baccarat Ma Cao là một trong những trò chơi cờ bạc được nhiều người yêu thích, nhiều người chơi yêu thích cờ bạc đều muốn đến Ma Cao để thể hiện tài năng của mình, tuy nhiên nếu không chú ý đến một số vấn đề thì nhiều người sẽ thua thảm hại, để tránh phải đi đường vòng. , hôm nay chúng tôi đã thu thập các kỹ năng và kinh nghiệm Baccarat Ma Cao của Người chơi có kinh nghiệm để mọi người chia sẻ.Chia sẻ mẹo và kinh nghiệm Baccarat Ma Cao
Bây giờ tôi cuối cùng cũng hiểu tại sao người đánh bạc ở Ma Cao đều là kẻ thua cuộc. Nhìn những người đánh bạc trong sòng bạc Ma Cao ngày nay, không có con bạc nào không theo dõi đường đánh bạc nên việc thua cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Thua là điều không thể tránh khỏi, bởi vì bản thân tôi Nó có thể có thể nói rằng toàn bộ số tiền 57.000 gốc của tôi đã bị mất vào con đường mà tôi nghĩ là tốt, nhưng nếu bước nhảy thay đổi liên tục ngay khi bạn bước vào, bạn sẽ biết rằng con đường đó thực sự chỉ là ảo ảnh của bạn. Giống như hầu hết mọi người, họ vẫn dựa trên cơ sở cá cược trên đường đi. Đặt cược trên đường đi và sự may mắn có thể giúp bạn tạm thời thắng một vài trò chơi, nhưng điều này cũng phải dựa trên việc sử dụng cược tốt. Sử dụng cược kém Không vấn đề gì Đường đi tốt thế nào thì bạn vẫn bị mất tiền, trừ khi bạn gặp phải hơn 10 lần đặt cược dài liên tiếp hoặc nhảy đơn dài, bạn sẽ có thể trả tiền đặt cược trên đường.
Tôi từng nghĩ rằng dựa vào sự quyết tâm của bản thân, tôi sẽ không đặt cược trong sòng bạc, và tôi chắc chắn sẽ không đặt cược cho đến khi nhìn thấy con đường tốt, bằng cách này, tôi sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn. Tuy nhiên, sau khi trải qua hai lần thua lỗ ở Ma Cao, cuối cùng tôi cũng nhìn thấy được mặt khác của Ma Cao đẫm máu. , lần này ở Ma Cao, tôi đã cố gắng ngăn chặn thua lỗ và lãi trong 4 ngày đầu tiên, nhưng tôi không thắng cũng không thua nhiều. Nhưng vào ngày thứ năm, Khi tôi vào sòng bạc, tôi sẽ chết bất cứ điều gì tôi đặt cược. Dù nó tốt đến đâu, tôi sẽ chết ngay khi vào. Tình trạng này vẫn tiếp tục. Trong 3 ngày, tôi đã giết 57.000 trong 3 ngày liên tiếp. Chuyến đi của tôi đến Macau cũng kết thúc khi tôi giết được con số cuối cùng.
Đặt cược vào baccarat ở Ma Cao thực ra là vì chúng ta nghĩ mình quá thông minh. Trên thực tế, sòng bạc và người chia bài cũng giống như những người điên. Khi tôi đặt cược vào baccarat, thực ra cũng giống như những người bình thường chúng ta đang cố gắng lý luận với những người điên. Bạn nghĩ sẽ có kết quả gì không? , cái này giống như đường trong Baccarat, khi bạn vào mà đường chưa nổ nghĩa là đó là bệnh tâm thần gián tiếp, hoặc là bình thường, nhưng khi nó xảy ra thì chúng ta là người thông minh. không thể làm gì được. Vì vậy, không có con đường nào trong Baccarat cả. Nhiều con đường có vẻ rất tốt với chúng tôi, nhưng nhiều người chơi bằng cách nhìn vào các con đường sẽ không chơi chúng. Vì vậy, sau khi chơi Baccarat, chúng tôi cảm thấy rằng những con đường thật đẹp Nếu anh ta là một kẻ ngốc, thì chúng ta nên đối xử với anh ta như một kẻ ngốc.Bởi vì lý luận với anh ta cũng vô ích nên baccarat không có lối thoát, lối thoát duy nhất là tận dụng tốt số tiền đặt cược và đặt cược vào xác suất của nó.
Nói một cách thẳng thắn, may mắn trong cờ bạc là “xác suất”, và việc thắng mãi mà không thua là điều tuyệt đối không thể xảy ra. Theo quy luật khoa học, bạn sẽ thua khi thường xuyên đánh bạc, lý do rất đơn giản: bất kỳ cuộc “đấu tranh” nào giữa chủ ngân hàng và con bạc đều được thiết kế về mặt toán học để “xoay khuỷu tay vào trong”, điều này có lợi cho chủ ngân hàng. Không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể nhìn thấy những tấm biển hình con cá bằng gỗ ở khắp mọi nơi trong Sòng bạc Lisboa, với năm chữ cảnh báo được viết trên đó: Một con dao nhỏ chặt một cái cây lớn. Tuy nhiên, có bao nhiêu người không hiểu rằng vào sòng bạc đồng nghĩa với việc cầm “con dao” để “cưa một cái cây lớn”.
Khi chơi baccarat ở Ma Cao điều quan trọng là phải tận dụng tốt số tiền cược để đặt cược theo xác suất, đây là lối thoát cơ bản, đồng thời phải có thái độ tốt, bất kể thắng hay thua, một tinh thần sáng suốt. là chìa khóa để đối mặt với trò chơi.