Một số chia sẻ kinh nghiệm baccarat quý giá

1: Baccarat được chơi dựa trên một hệ thống, theo thời gian sẽ có thứ tự đường đi riêng.
2: Chơi không nhân đôi, ví dụ ván đầu tiên là 1.000, bạn thua 2.000, sau đó bạn thua 5.000. Ba đến bốn trong một giai đoạn.
3: Chơi cỡ trung bình, mỗi ván giá 1.000, nếu bạn cảm thấy hôm nay rất bận và lộ trình phù hợp với ý tưởng của bạn thì có khi bạn sẽ mua 2.000. Tuy nhiên, tôi quyết tâm đạt được một kích thước phù hợp cho tất cả và tôi không mong lấy lại được bằng cách tăng gấp đôi.
4: (Quan trọng), hãy đảm bảo đặt mức dừng lỗ hàng ngày. Cứ chạy đi cho dù bạn có thua bao nhiêu đi chăng nữa. Điều này khó kiểm soát nên bạn có thể sử dụng các phương pháp kiểm soát cưỡng chế. Ví dụ: nếu bạn sử dụng ICBC để gửi tiền, bạn không cần phải mở tấm chắn USB. Sử dụng thẻ mật khẩu điện tử. Bằng cách này, bạn có thể mất tới 5.000 trong một ngày, lúc đó dù bạn có lo lắng đến đâu thì bạn cũng không thể làm gì được vì ngân hàng không thể chuyển tiền. Làm mát cưỡng bức.
5: Kỹ năng Baccarat đặt ra giới hạn lợi nhuận mỗi ngày dựa trên khả năng tài chính của bản thân và số tiền đặt cược. Ví dụ: nếu bạn đặt lợi nhuận hàng ngày là 10.000, bạn sẽ rút tiền khi thắng, bao gồm cả tiền gốc.
6: Nếu hôm nay bạn đặc biệt may mắn thì lợi nhuận sẽ có chỉ trong thời gian ngắn. Ví dụ: nếu là 10.000 thì nửa giờ nữa sẽ đến, lúc này 2.000 sẽ được giữ lại và phần còn lại sẽ được rút. Sau 2.000 thì bạn muốn chơi gì cũng được, tốt nhất là chơi tới 2.000, dù sau này có thua hết thì bạn vẫn lãi 8.000.
7: Đọc nhiều hơn và đặt cược ít hơn. Nếu nó không phù hợp với ý tưởng của bạn, bạn sẽ không tranh cãi, hãy thử nhìn vào một bàn khác. Đừng mạo hiểm. Với rất nhiều bàn mỗi ngày, sẽ luôn có một khoảng thời gian phù hợp với suy nghĩ của bạn.
8: Yếu tố lớn trong baccarat là may mắn, nếu thua liên tục trong một khoảng thời gian thì hãy ra ngoài nghỉ chơi 1, 2 tuần.
9: Baccarat là may mắn + tự chủ. Bạn có thể kiềm chế khả năng tự chủ của mình bằng nhiều biện pháp cưỡng chế, khi may mắn đến thì phải chiến đấu hết mình. Đừng lo lắng về việc giảm giá tiền mặt, điều đó là vô ích. Bạn không dựa vào giảm giá để kiếm được tiền.
10: Cuối cùng: Thắng hay thua, điều bạn phải đặt cược chỉ là may mắn tạm thời. Dừng lại nhiều như bạn giành chiến thắng. Nhiều trong số đó không phải là điều mà người bình thường có thể làm được.