Làm thế nào để thua khi chơi Baccarat

Để học cách thắng trong baccarat, trước tiên bạn phải tóm tắt cách thua trong baccarat!Làm thế nào để thua khi chơi Baccarat
Đối với một trò chơi thuần túy ngẫu nhiên 50%, thật sự không dễ để đoán sai.
Ý tưởng của việc thắng tiền là trước tiên phải tìm ra phương pháp phải thua, sau đó nghiên cứu lý do tại sao bạn phải thua, sau đó mới có thể kê đơn thuốc phù hợp.

 1. Cột dài phủ định truy cầu: Nhiều ngày kiếm củi, một ngày đốt, đã nghe nhiều lần, cái này nhất định phải xếp thứ nhất.
  Kẻ thua cuộc, vì đã thua liên tiếp 3, 5 nước, sao không thể dừng lại và chết sau khi thua?
  Có nhất thiết phải lấy lại số tiền đã thua vào một cột không? Sự kiện thiên nga đen không phải là hiếm, nếu đi bộ nhiều vào ban đêm, gặp ma là chuyện bình thường.
  Khi đến lượt thua, hãy vui vẻ và cứ cho đi, đừng ngần ngại chia tay, hai ngày sau vào chợ có thể lấy lại được.
 2. Mọi cửa hàng đều mở cửa: Phí sòng bạc cho mỗi cửa hàng là khoảng 1,5%. Sau khi đặt 100 đơn hàng, gần 1,5 chip đã bị lấy đi.
  Kẻ thua cuộc, bạn không phải là thần cờ bạc, lúc nào bạn cũng có thể đứng về phía bên phải, nếu bạn tăng gấp đôi doanh thu của mình cũng không thể kiếm được 10%, thì tại sao phải làm việc chăm chỉ như vậy?
  Bạn có mệt mỏi khi chơi bộ bài poker này mỗi ngày không? Nếu bạn là bậc thầy mắc sai lầm, hãy thức tỉnh. Mỗi lần đặt cược, bạn có thể có nguy cơ mất tiền.
  Tại sao phải ngồi trước máy tính vài giờ mà lợi nhuận trung bình chưa đến 5% doanh thu, lợi nhuận không đủ để trả tiền súp và thuốc.
  Mọi con đường đều dẫn tới Rome
  Nếu phương pháp của bạn là thu nhập dương, miễn là bạn không sử dụng hai cách trên và đặt cược 10 nhân dân tệ và đặt cược 10W, thì thu nhập của bạn sẽ dương chứ không phải kiểu gọi là chắc chắn thắng sáu ván.
  Đó là về tỷ suất lợi nhuận ổn định, bất kể đường đi là gì, nếu bạn trung bình tăng gấp đôi doanh thu, chắc chắn bạn sẽ có lợi nhuận trên 10% (đường đi không tốt thì phải đi, đường nào anh hùng bạn có thể hỗ trợ?)
  Doanh thu trung bình một lần đề cập đến thời gian đặt cược, nghĩa là một thời gian thắng + một thời gian thua = thu nhập 10% -30%
  Công thức “cắt cỏ xanh” sai
  Nếu bạn dự định tồn tại lâu dài trong sòng bạc, bạn nên có chiến lược riêng về thời điểm nên thoát và khi nào nên vào.
  Điều đó không có nghĩa là hôm nay thắng 3 mã thì bỏ cuộc, ngày mai mất 5 mã thì bỏ cuộc, bạn nên lập chiến lược cho lần này trước khi vào cuộc.
  Nếu bạn nói rằng các kế hoạch không thay đổi nhanh chóng thì bạn đang tự dối lòng mình, đó là vì bạn đã không lên kế hoạch cho những trường hợp khẩn cấp.
  Kế hoạch phải chi tiết, bao gồm cách đối phó với bạn bè trên bàn cờ bạc, cách đối phó với bệnh tiêu chảy, chưa kể đến chi tiết thắng thua.
  Thực hiện theo các quy tắc của riêng bạn. Các quy tắc hoàn chỉnh bao gồm khi nào nên vào và khi nào nên thoát.
  Không có nơi nào thịnh vượng hay không, tôi đã mở 6 nền tảng BINN, PT, OPUS, EA, HG, GW.
  Một tài khoản chuyên theo đuổi tiêu cực để dọn túi,
  Một tài khoản sẽ mất 50% tiền gốc sau hơn 10 lần doanh thu (có nhiều khả năng lừa đảo chủ ngân hàng)
  Ba tài khoản còn lại về cơ bản đạt được lợi nhuận trung bình gấp đôi doanh thu và 10%, họ từ bỏ việc đuổi theo rồng và giành được chiến thắng lớn, đồng thời tránh được khoản lỗ lớn của ba quân đen liên tiếp và dừng thua ở lần đặt cược thứ hai. . . .
  Thông thường, cô ấy sẽ bỏ trốn ngay khi đặt cược đen, và tôi chỉ tiếp tục chơi với cô ấy sau khi thắng được tiền.
  Tổng thu nhập không lý tưởng cho thể thao vì tôi đã học baccarat. Tháng trước, thu nhập MLB của tôi bị âm và thu nhập từ bóng đá của tôi cũng giảm đáng kể. Tóm lại, đa tác vụ làm giảm thời gian phân tích.
  Premier League sẽ trở lại trong tháng này và mùa giải mới bắt đầu, bất kể bạn kinh doanh gì, miễn là bạn có thể kiếm được tiền.
  Nếu thua quá nhiều trong baccarat, bạn không thể chuyển sang ngành kiếm tiền, có thể bạn là một tài năng thông minh ở các ngành khác, nhưng trong baccarat bạn lại trở thành kẻ lãng phí, vậy tại sao phải bận tâm tiếp tục?
  Dù là cờ bạc hay công việc
  Thứ nhất là kiếm tiền, thứ hai là hạnh phúc
  Nếu bạn chơi baccarat, bạn sẽ không kiếm được tiền và bạn sẽ không vui, vậy kiên trì để làm gì?
  Trong một ngành nào đó, nếu ba năm không kiếm được lợi nhuận ổn định và trở thành tấm vé ăn cơm lâu dài thì bạn nên đổi nghề ngay và từ bỏ.
  Đừng úp mặt nóng vào cái mông lạnh lùng của Baccarat
  Xin lỗi, những gì tôi nói trước đó có thể sẽ xúc phạm nhiều người, tôi đọc mấy bài rồi bất chợt cúi đầu xin lỗi, tôi đã xúc phạm bạn.
  Tôi chỉ nhắm đến người chơi đại chúng bình thường
  Dành cho những người chơi cờ bạc cấp thần thánh có thể nhân đôi số tiền gốc trong một đêm
  Tôi ngước nhìn núi cao, ghen tị và tôn thờ
  Nhưng tôi nhất quyết không bắt chước họ, tôi không phải là vật chất đó.
  Nghề nào cũng có thiên tài, tôi chỉ là một cầu thủ nhỏ bé bình thường
  Làm những gì bạn giỏi, làm những gì bạn có thể làm
  Cờ bạc vui vẻ, cuộc sống hạnh phúc